મુંબઈ ઈન્ડિયન્સ ટીમ 2025 (MI Squad 2025)

બેટર

Rohit Sharma

રોહિત શર્મા

ઉંમર: 37 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹16.30 કરોડ

Surya Kumar Yadav

સૂર્ય કુમાર યાદવ

ઉંમર: 34 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹16.35 કરોડ

Robin Minz

રોબિન મિન્ઝ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹65 લાખ

Ryan Rickelton

રાયન રિકેલ્ટન

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹1 કરોડ

Shrijit Krishnan

શ્રીજીત કૃષ્ણન

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Bevon Jecobs

બેવોન જેકોબ્સ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

N Tilak Varma

એન. તિલક વર્મા

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹8 કરોડ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Hardik Pandya

હાર્દિક પંડ્યા

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹16.35 કરોડ

Naman Dhir

નમન ધીર

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹5.25 કરોડ

Will Jacks

વિલ જેક્સ

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹5.25 કરોડ

Mitchell Santner

મિશેલ સેન્ટનર

ઉંમર: 32 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Raj Angad Bawa

રાજ અંગદ બાવા

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Vignesh Puthur

વિગ્નેશ પુથુર

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Corbin Bosch

કોર્બીન બોશ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹20 લાખ

બોલરો

Trent Boult

ટ્રેન્ટ બોલ્ટ

ઉંમર: 35 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹12.50 કરોડ

Karn Sharma

કર્ણ શર્મા

ઉંમર: 37 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹50 લાખ

Deepak Chahar

દીપક ચહર

ઉંમર: 32 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹9.25 કરોડ

Ashwani Kumar

અશ્વની કુમાર

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Reece Topley

રીસ ટોપલી

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

V Satyanarayana Penmetsa

વી. સત્યનારાયણ પેનમેત્સા

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Arjun Tendulkar

અર્જુન તેંડુલકર

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Mujeeb Ur Rahman

મુજીબ-ઉર-રહેમાન

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Jasprit Bumrah

જસપ્રીત બુમરાહ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹18 કરોડ

તાજા સમાચાર