ચેન્નઇ સુપરકિંગ્સ ટીમ 2025 (CSK Squad 2025)

બેટર

Ruturaj Gaikwad

રુતુરાજ ગાયકવાડ

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹18 કરોડ

MS Dhoni

એમએસ ધોની

ઉંમર: 43 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

Devon Conway

ડેવોન કોનવે

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹6.25 કરોડ

Rahul Tripathi

રાહુલ ત્રિપાઠી

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹3.40 કરોડ

Shaik Rasheed

શેખ રશીદ

ઉંમર: 20 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Vansh Bedi

વંશ બેદી

ઉંમર: 21 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹55 લાખ

Andre Siddarth

આન્દ્રે સિદ્ધાર્થ

ઉંમર: 18 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Rachin Ravindra

રચિન રવિન્દ્ર

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

Ravichandran Ashwin

રવિચંદ્રન અશ્વિન

ઉંમર: 38 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹9.75 કરોડ

Vijay Shankar

વિજય શંકર

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.20 કરોડ

સેમ કુરાન

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹2.40 કરોડ

Anshul Kamboj

અંશુલ કંબોજ

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹3.40 કરોડ

Deepak Hooda

દીપક હુડા

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹1.70 કરોડ

જેમી ઓવરટોન

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.50 કરોડ

Kamlesh Nagarkoti

કમલેશ નાગરકોટી

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Ramakrishna Ghosh

રામકૃષ્ણ ઘોષ

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Ravindra Jadeja

રવિન્દ્ર જાડેજા

ઉંમર: 35 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹18 કરોડ

Shivam Dube

શિવમ દુબે

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹12 કરોડ

બોલરો

Khaleel Ahmed

ખલીલ અહમદ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹4.80 કરોડ

નૂર અહમદ

ઉંમર: 19 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ સ્પિન બોલિંગ

કિંમત: ₹10 કરોડ

Mukesh Choudhary

મુકેશ ચૌધરી

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Gurjapneet Singh

ગુર્જપનીત સિંહ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹2.20 કરોડ

નાથન એલિસ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.25 કરોડ

Shreyas Gopal

શ્રેયસ ગોપાલ

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Matheesha Pathirana

મથીષા પથિરાણા

ઉંમર: 21 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹13 કરોડ

તાજા સમાચાર