દિલ્હી કેપિટલ્સ ટીમ 2025 (DC Squad 2025)

બેટર

KL Rahul

કેએલ રાહુલ

ઉંમર: 32 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹14 કરોડ

Jake Fraser Mcgurk

જેક ફ્રેઝર-મેકગર્ક

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹9 કરોડ

Karun Nair

કરુણ નાયર

ઉંમર: 32 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹50 લાખ

Faf Du Plessis

ફાફ ડુ પ્લેસિસ

ઉંમર: 40 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Donovan Ferreira

ડોનોવન ફેરેરા

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Abhishek Porel

અબીશેક પોરેલ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

Tristan Stubbs

ટ્રિસ્ટન સ્ટબ્સ

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹10 કરોડ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Axar Patel

અક્ષર પટેલ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹16.50 કરોડ

Sameer Rizvi

સમીર રિઝવી

ઉંમર: 20 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹95 લાખ

Ashutosh Sharma

આશુતોષ શર્મા

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹3.80 કરોડ

Darshan Nalkande

દર્શન નાલકંડે

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Vipraj Nigam

વિપ્રજ નિગમ

ઉંમર: 20 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹50 લાખ

Ajay Mandal

અજય મંડલ

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Manvanth Kumar

મનવંત કુમાર

ઉંમર: 20 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Tripurana Vijay

ત્રિપુરાણા વિજય

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Madhav Tiwari

માધવ તિવારી

ઉંમર: 21 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹40 લાખ

બોલરો

Mitchell Starc

મિશેલ સ્ટાર્ક

ઉંમર: 34 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹11.75 કરોડ

T Natarajan

ટી. નટરાજન

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹10.75 કરોડ

Mohit Sharma

મોહિત શર્મા

ઉંમર: 36 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹2.20 કરોડ

Mukesh Kumar

મુકેશ કુમાર

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹8 કરોડ

Dushmantha Chameera

દુષ્મન્તા ચમીરા

ઉંમર: 32 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Kuldeep Yadav

કુલદીપ યાદવ

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ સ્પિન બોલિંગ

કિંમત: ₹13.25 કરોડ

તાજા સમાચાર