ગુજરાત ટાઇટન્સ ટીમ 2025 (GT Squad 2025)

બેટર

Shubman Gill

શુભમન ગિલ

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹16.50 કરોડ

Jos Buttler

જોસ બટલર

ઉંમર: 34 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹15.75 કરોડ

Kumar Kushagra

કુમાર કુશાગ્ર

ઉંમર: 20 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹65 લાખ

Anuj Rawat

અનુજ રાવત

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Sherfane Rutherford

શેરફેન રૂથરફોર્ડ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹2.6 કરોડ

Glenn Phillips

ગ્લેન ફિલિપ્સ

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Nishant Sindhu

નિશાંત સિંધુ

ઉંમર: 20 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Mahipal Lomror

મહિપાલ લોમરોર

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.70 કરોડ

Washington Sundar

વોશિંગ્ટન સુંદર

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹3.20 કરોડ

Arshad Khan

મોહમ્મદ અરશદ ખાન

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.30 કરોડ

Sai Kishore

સાઈ કિશોર

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Jayant Yadav

જયંત યાદવ

ઉંમર: 34 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Karim Janat

કરીમ જન્નત

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Sai Sudarsan

સાઈ સુદર્શન

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹8.50 કરોડ

Shahrukh Khan

શાહરૂખ ખાન

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

બોલરો

Kagiso Rabada

કાગીસો રબાડા

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹10.75 કરોડ

Mohammed Siraj

મોહમ્મદ સિરાજ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹12.25 કરોડ

Prasidh Krishna

પ્રસીધ કૃષ્ણ

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹9.50 કરોડ

Manav Suthar

માનવ સુથાર

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Gerald Coetzee

ગેરાલ્ડ કોટ્ઝી

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹2.40 કરોડ

Gurnoor Brar

ગુર્નૂર સિંહ બ્રાર

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.30 કરોડ

Ishant Sharma

ઇશાંત શર્મા

ઉંમર: 36 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Kulwant Khejroliya

કુલવંત ખેજરોલિયા

ઉંમર: 32 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Rahul Tewatia

રાહુલ તેવતિયા

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

Rashid Khan

રાશિદ ખાન

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹18 કરોડ

તાજા સમાચાર