કોલકાતા નાઈટ રાઈડર્સ ટીમ 2025 (KKR Squad 2025)

બેટર

Ajinkya Rahane

અજિંક્ય રહાણે

ઉંમર: 36 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹1.5 કરોડ

Rinku Singh

રિંકુ સિંહ

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹13 કરોડ

Quinton De Kock

ક્વિન્ટન ડી કોક

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹3.60 કરોડ

Rahmanullah Gurbaz

રહેમાનુલ્લાહ ગુરબાઝ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Angkrish Raghuvanshi

અંગક્રિશ રઘુવંશી

ઉંમર: 20 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹3 કરોડ

Rovman Powell

રોવમેન પોવેલ

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹1.5 કરોડ

Manish Panday

મનીષ પાંડે

ઉંમર: 35 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Luvnith Sisodia

લુવનિથ સિસોદિયા

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Venkatesh Iyer

વેંકટેશ ઐયર

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹23.75 કરોડ

Anukul Roy

અનુકુલ રોય

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹40 લાખ

Moeen Ali

મોઈન અલી

ઉંમર: 37 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Ramandeep Singh

રમણદીપ સિંહ

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

Andre Russell

આન્દ્રે રસેલ

ઉંમર: 36 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹12 કરોડ

બોલરો

Anrich Nortje

એનરિચ નોર્ટજે

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹6.50 કરોડ

Vaibhav Arora

વૈભવ અરોરા

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.80 કરોડ

Mayank Markande

મયંક માર્કંડે

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Spencer Johnson

સ્પેન્સર જોહ્ન્સન

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹2.80 કરોડ

Harshit Rana

હર્ષિત રાણા

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

Sunil Narine

સુનીલ નારાયણ

ઉંમર: 36 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹12 કરોડ

Varun Chakaravarthy

વરુણ ચક્રવર્તી

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹12 કરોડ

Chetan Sakariya

ચેતન સાકરિયા

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

તાજા સમાચાર