લખનૌ સુપર જાયન્ટ્સ ટીમ 2025 (LSG Squad 2025)

બેટર

Rishabh Pant

ઋષભ પંત

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹27 કરોડ

David Miller

ડેવિડ મિલર

ઉંમર: 35 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹7.50 કરોડ

Aiden Markram

એડેન માર્કરામ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Aryan Juyal

આર્યન જુયાલ

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Himmat Singh

હિંમત સિંહ

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Matthew Breetzke

મેથ્યુ બ્રીટ્ઝકે

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Nicholas Pooran

નિકોલસ પૂરન

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹21 કરોડ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Mitchell Marsh

મિશેલ માર્શ

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹3.40 કરોડ

Abdul Samad

અબ્દુલ સમદ

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹4.20 કરોડ

Shahbaz Ahmed

શાહબાઝ અહમદ

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹2.40 કરોડ

Yuvraj Chaudhary

યુવરાજ ચૌધરી

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Rajvardhan Hangargekar

રાજવર્ધન હંગરગેકર

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Arshin Kulkarni

અર્શીન કુલકર્ણી

ઉંમર: 19 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Ayush Badoni

આયુષ બદોની

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

બોલરો

Avesh Khan

અવેશ ખાન

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹9.75 કરોડ

Akash Deep

આકાશ દીપ

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹8 કરોડ

M Siddharth

એમ. સિદ્ધાર્થ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Digvesh Singh

દિગ્વેશ સિંહ

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Akash Singh

આકાશ સિંહ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Shamar Joseph

શમર જોસેફ

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Prince Yadav

પ્રિન્સ યાદવ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Mayank Yadav

મયંક યાદવ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹11 કરોડ

Mohsin Khan

મોહસીન ખાન

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

Ravi Bishnoi

રવિ બિશ્નોઈ

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹11 કરોડ

તાજા સમાચાર