રોયલ ચેલેન્જર્સ બેંગ્લોર ટીમ 2025 (RCB Squad 2025)

બેટર

Rajat Patidar

રજત પાટીદાર

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹11 કરોડ

Virat Kohli

વિરાટ કોહલી

ઉંમર: 36 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹21 કરોડ

Phil Salt

ફિલ સોલ્ટ

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹11.50 કરોડ

Jitesh Sharma

જીતેશ શર્મા

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹11 કરોડ

Devdutt Padikkal

દેવદત્ત પડિકલ

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Swastik Chikara

સ્વસ્તિક છિકારા

ઉંમર: 19 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Liam Livingstone

લિયામ લિવિંગસ્ટોન

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક અને લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹8.75 કરોડ

Krunal Pandya

કૃણાલ પંડ્યા

ઉંમર: 38 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹5.75 કરોડ

Swapnil Singh

સ્વપ્નિલ સિંહ

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹50 લાખ

Tim David

ટિમ ડેવિડ

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹3 કરોડ

Romario Shepherd

રોમારિયો શેફર્ડ

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.5 કરોડ

Manoj Bhandage

મનોજ ભંડગે

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Jacob Bethell

જેકબ બેથેલ

ઉંમર: 21 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹2.60 કરોડ

બોલરો

Josh Hazelwood

જોશ હેઝલવુડ

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹12.50 કરોડ

Rasikh Dar

રસિક દાર

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹6 કરોડ

Suyash Sharma

સુયશ શર્મા

ઉંમર: 21 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹2.60 કરોડ

Bhuvneshwar Kumar

ભુવનેશ્વર કુમાર

ઉંમર: 34 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹10.75 કરોડ

Nuwan Thushara

નુવાન તુશારા

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.60 કરોડ

Lungi Ngidi

લુંગીસાની ન્ગીડી

ઉંમર: 28 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1 કરોડ

Abhinandan Singh

અભિનંદન સિંહ

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Mohit Rathee

મોહિત રાઠી

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Yash Dayal

યશ દયાલ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹5 કરોડ

તાજા સમાચાર