રાજસ્થાન રોયલ્સ ટીમ 2025 (RR Squad 2025)

બેટર

Sanju Samson

સંજુ સેમસન

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹18 કરોડ

Shubham Dubey

શુભમ દુબે

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹80 લાખ

Vaibhav Suryavanshi

વૈભવ સૂર્યવંશી

ઉંમર: 13 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹1.1 કરોડ

Kunal Rathore

કુણાલ રાઠોડ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Shimron Hetmyer

શિમરોન હેટમાયર

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹11 કરોડ

Yashasvi Jaiswal

યશસ્વી જયસ્વાલ

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹18 કરોડ

Dhruv Jurel

ધ્રુવ જુરેલ

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹14 કરોડ

Riyan Parag

રિયાન પરાગ

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹14 કરોડ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Nitish Rana

નીતિશ રાણા

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ઓફબ્રેક અને લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹4.20 કરોડ

Yudhvir Singh

યુદ્ધવીર સિંહ

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹35 લાખ

બોલરો

Jofra Archer

જોફ્રા આર્ચર

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹12.50 કરોડ

Matheesha Theekshana

મહિષ થીકશન

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹4.40 કરોડ

Wanindu Hasaranga

વાનિન્દુ હસરંગા

ઉંમર: 27 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક બોલિંગ

કિંમત: ₹5.25 કરોડ

Akash Madhwal

આકાશ માધવાલ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.20 કરોડ

Kumar Kartikeya Singh

કુમાર કાર્તિકેય સિંહ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ અને લેફ્ટ આર્મ સ્પિન બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Tushar Deshpande

તુષાર દેશપાંડે

ઉંમર: 29 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹6.50 કરોડ

Fazalhaq Farooqi

ફઝલહક ફારૂકી

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹2 કરોડ

Kwena Maphaka

ક્વેના માફાકા

ઉંમર: 18 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Ashok Sharma

અશોક શર્મા

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Sandeep Sharma

સંદીપ શર્મા

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹4 કરોડ

તાજા સમાચાર