સનરાઇઝર્સ હૈદરાબાદ ટીમ 2025 (SRH Squad 2025)

બેટર

Ishan Kishan

ઇશાન કિશન

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹11.25 કરોડ

Atharva Taide

અથર્વ તાઈડે

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Abhinav Manohar

અભિનવ મનોહર

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹3.20 કરોડ

Aniket Verma

અનિકેત વર્મા

ઉંમર: 22 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Sachin Baby

સચિન બેબી

ઉંમર: 35 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹30 લાખ

Heinrich Klaasen

હેનરિક ક્લાસેન

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹23 કરોડ

Travis Head

ટ્રેવિસ હેડ

ઉંમર: 30 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ

કિંમત: ₹14 કરોડ

ઓલ રાઉન્ડર્સ

Harshal Patel

હર્ષલ પટેલ

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹8 કરોડ

Kamindu Mendis

કમિન્ડુ મેન્ડિસ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ ઓફબ્રેક અને સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Default Player Icon

વિઆન મુલ્ડર

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹75 લાખ

Abhishek Sharma

અભિષેક શર્મા

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ હેન્ડ બેટિંગ, સ્લો લેફ્ટ આર્મ ઓર્થોડોક્સ બોલિંગ

કિંમત: ₹14 કરોડ

Nitish Kumar Reddy

નીતિશ કુમાર રેડ્ડી

ઉંમર: 21 વર્ષ

રોલ: રાઈટ હેન્ડ બેટિંગ, રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹6 કરોડ

બોલરો

Pat Cummins

પેટ કમિન્સ

ઉંમર: 31 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹18 કરોડ

Mohammad Shami

મોહમ્મદ શમી

ઉંમર: 34 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹10 કરોડ

Rahul Chahar

રાહુલ ચહર

ઉંમર: 25 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹3.20 કરોડ

Adam Zampa

એડમ ઝામ્પા

ઉંમર: 32 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹2.40 કરોડ

Simarjeet Singh

સિમરજીત સિંહ

ઉંમર: 26 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ મીડીયમ ફાસ્ટ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.5 કરોડ

Zeeshan Ansari

ઝીશાન અંસારી

ઉંમર: 24 વર્ષ

રોલ: લેગબ્રેક ગુગલી બોલિંગ

કિંમત: ₹40 લાખ

Jaydev Unadkat

જયદેવ ઉનડકટ

ઉંમર: 33 વર્ષ

રોલ: લેફ્ટ આર્મ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1 કરોડ

Eshan Malinga

એશાન મલિંગા

ઉંમર: 23 વર્ષ

રોલ: રાઈટ આર્મ ફાસ્ટ મીડીયમ બોલિંગ

કિંમત: ₹1.20 કરોડ

તાજા સમાચાર